Thứ 4, ngày 22 tháng 05 năm 2024

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN HƯU TRÍ

2022-09-13 10:17:34
1037 lượt xem

Sáng ngày 14/01/2020, Công ty In Báo Nhân dân Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ công nhân viên hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Công ty qua các thời kỳ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Quốc Tuân - Chủ tịch Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Giám đốc Công ty, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, cán bộ các phòng, phân xưởng cùng toàn thể cán bộ hưu trí của Công ty qua các thời kỳ.

Gặp mặt các cán bộ, công nhân viên đã nghỉ hưu là truyền thống, nét đẹp văn hóa được Công ty In Báo Nhân dân Hà Nội duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để Công ty báo cáo kết quả đã đạt được trong năm qua cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp xây dựng cho công ty của các đồng chí cán bộ  lão thành đi trước.

Đ/c Trịnh Quốc Tuân - Chủ tịch Công ty báo cáo về tình hình hoạt động và kết quả thực hiện trong buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Quốc Tuân - Chủ tịch công ty đã vui mừng bày tỏ, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ, công nhân viên đã từng công tác tại Công ty. Qua đó, đồng chí đã báo cáo về tình hình hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2019 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, đồng chí Trịnh Quốc Tuân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ, công nhân đã nghỉ hưu đối với sự phát triển lớn mạnh của Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội trong suốt chặng đường thành lập và phát triển.

Nhân buổi gặp mặt và mừng xuân Canh Tý 2020, Đồng chí Trịnh Quốc Tuân - Chủ tịch công ty hy vọng trong những năm tới dù với nhiều khó khăn, thách thức song với sự  đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng sự động viên của các cán bộ, công nhân viên hưu trí, Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội sẽ ngày một phát triển, cuối cùng đồng chí đã gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới: Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng!

Cũng tại buổi gặp mặt bác Nguyễn Đình Đắc - Trưởng Ban liên lạc Hội hưu trí Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội thay mặt các cán bộ hưu trí đã phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi tham dự buổi gặp mặt cuối năm, ghi nhận và chúc mừng những thành công mà Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã đạt được trong năm 2019.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình bằng những câu chuyện, những câu thơ trao gửi, những lời tâm sự chứa đựng bao tình cảm của các thế hệ cán bộ, công nhân trong cơ quan./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

back to top