Thứ 2, ngày 15 tháng 04 năm 2024

Tổ chức gặp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội năm 2023

2023-12-12 07:43:18
202 lượt xem

Sáng ngày 08/12/2023, Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ công nhân viên hưu trí nguyên là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Công ty qua các thời kỳ. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Quốc Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Giám đốc Công ty, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cán bộ các phòng, phân xưởng cùng toàn thể cán bộ hưu trí của Công ty qua các thời kỳ.

Buổi găp mặt để các cán bộ, công nhân viên đã nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm qua các thời kỳ công tác. Đây là nét đẹp văn hóa được Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, để Công ty báo cáo kết quả đã đạt được trong năm cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp xây dựng cho công ty của các đồng chí cán bộ lão thành đi trước.

Đ/c Trịnh Quốc Tuân – Chủ tịch Công ty báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Công ty trong năm 2023 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Quốc Tuân - Chủ tịch Công ty đã vui mừng bày tỏ, vinh dự được gặp mặt các thế hệ cán bộ, công nhân viên đã từng công tác tại Công ty. Qua đó, đồng chí đã báo cáo về tình hình hoạt động, kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Nhân dịp chuẩn bị kết thúc năm cũ 2023 và bước sang năm 2024, đồng chí Trịnh Quốc Tuân - Chủ tịch Công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cán bộ, công nhân đã nghỉ hưu  với những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết đối với sự phát triển lớn mạnh của Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội trong suốt chặng đường thành lập và phát triển.

Đồng chí Trịnh Quốc Tuân - Chủ tịch Công ty hy vọng trong những năm tới dù với nhiều khó khăn, thách thức song với sự đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng sự động viên của các cán bộ, công nhân viên hưu trí, Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội sẽ ngày một phát triển, cuối cùng đồng chí đã gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới: Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng!

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Ngọc Thạch, Trưởng Ban Liên lạc hưu trí Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã thay mặt các cán bộ hưu trí phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi tham dự buổi gặp mặt cuối năm, ghi nhận và chúc mừng những thành công mà Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã đạt được trong năm 2023.

Đồng chí Hoàng Ngọc Thạch – Trưởng ban Liên lạc hưu trí phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trong khuôn khổ của buổi gặp mặt, Hội hưu trí đã tổ chức chúc thọ và trao quà mừng thọ các cụ hưu trí năm 2023, chúc các cụ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên con cháu và luôn dõi theo từng bước phát triển của Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội.  

Đồng chí Hoàng Ngọc Thạch – Trưởng ban Liên lạc hưu trí trao quà mừng thọ cho các cụ hưu trí năm 2023

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình bằng những câu chuyện, lời hỏi thăm, những câu thơ trao gửi và lời tâm sự chứa đựng bao tình cảm của các thế hệ cán bộ, công nhân trong Công ty./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

back to top