Thứ 7, ngày 22 tháng 06 năm 2024

Hội nghị Người Lao động 2024

2024-05-08 03:04:20
200 lượt xem
Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024

Ngày 26/4/2024, Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị, về phía Báo Nhân Dân có đồng chí Trần Thị Kiều Thanh Bình, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn Báo Nhân Dân và các đồng chí đại diện Lãnh đạo một số Ban, Vụ, Trung tâm thuộc Báo Nhân Dân, về phía Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm có đồng chí Hoàng Hữu Tiến, Phó Chủ tịch Liên đoàn Quận và các đồng chí trong Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội.

Đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Giám đốc Công ty báo cáo trước Hội nghị kết quả sản xuất kinh doanh đạt được, những mặt còn tồn tại năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Giám đốc Công ty báo cáo tại Hội nghị

Năm 2023 tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty gặp không ít khó khăn do thị trường giấy có những biến động mạnh do ảnh hưởng xung đột giữa Nga và Ucraina chưa có hồi kết cùng xung đột tại Dải Gaza làm cho tình hình kinh tế, chính trị thế giới ngày càng bất ổn. Tất cả các yếu tố kể trên đều tác động đến nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như ngành in trong cả nước nói riêng. Tuy nhiên, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của đồng chí Tổng Biên tập, Tập thể Lãnh đạo Báo Nhân Dân cùng với sự đoàn kết, gắn bó, nỗ lực phấn đấu của Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của toàn Công ty, nên tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty được duy trì và từng bước mở rộng, phát triển, hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh sản xuất kinh doanh, Công ty luôn chăm lo đến đời sống người lao động; các chế độ, chính sách như BHXH, BHYT, BHTN, tiền lương, tiền thưởng đều được thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, thu nhập bình quân năm sau luôn tăng hơn năm trước. Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho người lao động, tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên. Và đặc biệt hơn nữa, Công ty đã quan tâm đến lao động nữ, hàng năm vào dịp 8/3 và 20/10 tổ chức các chương trình tham qua, giao lưu, tặng hoa, quà động viên các Chị em. Đồng thời, tại Hội nghị đã đề ra một số chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2024 như chỉ tiêu về tổng doanh thu, tổng quỹ lương, thu nhập bình quân.

Hội nghị đã thông qua các biện pháp, chỉ tiêu, định hướng để Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội tiếp tục phấn đấu cho giai đoạn mới. Ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm qua, Công ty vô cùng vinh dự và tự hào khi nhận được các danh hiệu thi đua, bằng khen, giấy khen của Báo Nhân Dân, Liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm trao tặng; Về danh hiệu tập thể: Công ty được tặng Cờ Thi đua, Bằng khen của Tổng Biên tập Báo Nhân Dân và đạt Danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc năm 2023”. Công đoàn Công ty được nhận Cờ thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc” năm 2023; Về danh hiệu cá nhân: Có 04 đồng chí được nhận Bằng khen của Tổng Biên tập, 01 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Bộ và 07 đồng chí đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở. Đây là nguồn động lực và là sự khích lệ lớn lao đối với tập thể người lao động Công ty, giúp Công ty luôn vững tin, tiến bước, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra cho năm 2024 và của cả giai đoạn mới.

Tại Hội nghị cũng đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026 gồm 03 đồng chí là đại diện của các phòng và phân xưởng thuộc Công ty.

                                                       Đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty tặng hoa                                                        chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân Nhiệm kỳ 2024 - 2026

Với tinh thần, khí thế và những thành tích đã đạt được trong năm 2023 và những tháng đầu năm 2024, Ban chấp hành Công đoàn đã phát động thi đua năm 2024 với mục tiêu: Đổi mới, sáng tạo và hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Các mục tiêu đã được cụ thể hóa cho từng phòng, phân xưởng và các Trưởng bộ phận, coi đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm phải phấn đấu hoàn thành, góp phần vào nhiệm vụ và mục tiêu chung của Công ty.

Đồng chí Trần Thị Thu Nga , Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động phong trào thi đua

Hội nghị kết thúc trong không khí quyết tâm phấn khởi và sự đoàn kết của tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội, hứa hẹn một năm 2024 sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, lập thành tích hướng tới kỷ niệm 70 năm Thành lập Nhà In Báo Nhân Dân 30/4/1955 – 30/4/2025 (nay là Công ty TNHH MTV In Báo Nhân Dân Hà Nội).

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

back to top