Thứ 4, ngày 22 tháng 05 năm 2024

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 98 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 – 21/6/2023)

2023-07-06 07:05:46
714 lượt xem

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt nam, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Chi đoàn thanh niên Công ty In báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức giao lưu bóng đá mini với Đoàn thanh niên Báo Nhân Dân. Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu để tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa cán bộ, công chức, viên chức của hai đơn vị.

Về phía Công ty, đội hình gồm có các đoàn viên thanh niên Chi đoàn . Và về phía Báo Nhân Dân, các cầu thủ là các đoàn viên thanh niên của Báo và đoàn viên thanh niên Truyền hình Nhân Dân.

  

Trận đấu được diễn ra ngay sau Lễ Khai mạc. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay và có những bàn thắng rất đẹp mắt.

  

        Trận đấu kết thúc với tỷ số 3 – 3, Lãnh đạo hai đơn vị trao cờ, hoa và chụp ảnh lưu niệm với hai đội bóng. Tại bữa tiệc liên hoan diễn ra vào chiều cùng ngày, hai đội bóng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm sau trận đấu, nhận lời chúc của đại diện Ban Lãnh đạo hai đơn vị và hẹn gặp lại trên sân bóng vào một ngày gần nhất.

       Qua giải lần này, đoàn viên thanh niên Công ty, Báo Nhân Dân và Truyền hình Nhân Dân có dịp được gặp gỡ, giao lưu để nâng cao tình đoàn kết, gắn bó. Trận đấu kết thúc nhưng đã để lại trong mỗi cầu thủ, cổ động viên những ấn tượng tốt đẹp, khó phai mờ.

Một số hình ảnh:

back to top