Thứ 4, ngày 22 tháng 05 năm 2024

GIAO LƯU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3/1931 – 26/3/2024

2024-03-18 03:05:55
239 lượt xem

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Chi đoàn thanh niên Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức giao lưu bóng đá mini với Đoàn thanh niên Công ty In Tiến Bộ. Đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu để tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa cán bộ công nhân viên của hai đơn vị. 

Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo cùng rất nhiều cổ động viên của hai Công ty đã đến tham dự Lễ khai mạc và cổ vũ cho trận đấu.

 

Trận đấu được diễn ra ngay sau Lễ Khai mạc, lúc này trời đổ mưa nên ít nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng chuyên môn, sân trơn bóng ướt khiến cho các cầu thủ gặp không ít khó khăn trong các tình huống xử lý bóng. Tuy nhiên, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay và có những bàn thắng rất đẹp mắt. Càng về cuối trận, FC In Báo Nhân Dân Hà Nội càng gia tăng sức ép về phía khung thành đội bạn nhưng rất tiếc không thể san bằng được tỷ số. Trận đấu kết thúc với phần thắng thuộc về FC In Tiến Bộ, Lãnh đạo hai đơn vị trao cờ, hoa và chụp ảnh lưu niệm với hai đội bóng.

Tại bữa tiệc liên hoan diễn ra vào chiều cùng ngày, hai đội bóng cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm sau trận đấu cũng như trao đổi về công tác chuyên môn, nhận lời chúc của đại diện Ban Lãnh đạo hai đơn vị và hẹn gặp lại trên sân bóng vào một ngày gần nhất.

Qua chương trình giao lưu lần này, Đoàn viên thanh niên Công ty Báo Nhân Dân Hà Nội và Công ty In Tiến Bộ có dịp được gặp gỡ, giao lưu để nâng cao tình đoàn kết, gắn bó. Trận đấu kết thúc nhưng đã để lại trong mỗi cầu thủ, cổ động viên những ấn tượng tốt đẹp, khó phai.

Một số hình ảnh:

 

 

back to top