Thứ 7, ngày 22 tháng 06 năm 2024

Đảng bộ Công ty In Báo Nhân Hà Nội tổ chức chương trình về nguồn và sinh hoạt chuyên đề tại tỉnh Nghệ An

2024-05-20 04:37:19
170 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 -19/5/2024). Ngày 18 tháng 5 năm 2024, Đảng bộ Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức chương trình về nguồn và sinh hoạt chính trị Chuyên đề Quý II năm 2024 - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Tăng cường tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các cơ quan Trung ương” trọng tâm là “Gương mẫu giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống” tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Về thăm quê Bác, các cán bộ, đảng viên của Đảng bộ Công ty đã đến thăm quê Ngoại của Bác Hồ tại làng Hoàng Trù; thăm quê Nội của Bác Hồ tại Làng Sen, đồng thời Đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Người với đất nước, dân tộc.

 Đảng bộ Công ty chụp ảnh lưu niệm tại quê Ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

 Đảng bộ Công ty dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh

 Đảng bộ Công ty chụp ảnh lưu niệm tại quê Nội của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

 Chương trình về nguồn và sinh hoạt chuyên đề tại Nghệ An là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tiếp nối việc thực hiện đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt của Đảng bộ Công ty. Qua chuyến đi, mỗi cá nhân cán bộ, đảng viên được thấy và nghe những câu chuyện cảm động về thời thơ ấu của Người và càng thêm khâm phục nhân cách vị Lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam đã hi sinh cả cuộc đời vì độc lập tự do của tổ quốc. Chuyến đi giúp cho đảng viên nhận thức sâu sắc hơn về cuộc đời và sự nghiệp của Bác cũng như tư tưởng, đạo đức của Người. Qua đó, nâng cao lòng tự hào dân tộc, quyết tâm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; nâng cao ý thức, trách nhiệm, tinh thần tự học tập, tu dưỡng, rèn luyện, “tự soi, tự sửa”, thực hiện tốt nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên; tăng cường tinh thần đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ Công ty, góp phần tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

 

Một số hình ảnh tại Chương trình về nguồn.

 

back to top