Thứ 7, ngày 22 tháng 06 năm 2024

Công ty TNHH MTV In Báo Nhân Dân Hà Nội gặp mặt CBCNV, người lao động nhân dịp đầu xuân Quý Mão

2023-02-16 09:37:18
877 lượt xem

Trong không khí vui xuân đón tết, sáng ngày 27/01/2023 (tức mùng 6 Tết Quý Mão), Công ty TNHH MTV In Báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức gặp mặt CBCNV, người lao động nhân dịp đầu xuân mới. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty; Nguyễn Thị Thu Huyền, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt và CBCNV đã nỗ lực, đồng lòng vượt qua một năm 2022 đầy biến động, khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị Ban Biên tập Báo Nhân Dân giao cho, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh như doanh thu, lợi nhuận, thu nhập bình quân đầu người. Bước sang năm 2023, vẫn còn những khó khăn nhưng với kết quả đã đạt được của năm 2022, Ban lãnh đạo Công ty thực sự mong muốn tiếp tục nhận được sự đoàn kết, gắn bó, cùng sự nỗ lực phát huy khả năng của cán bộ, nhân viên, người lao động trong Công ty để phấn đấu hoàn thành kế hoạch đặt ra.

Đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu khai mạc buổi tiệc

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng. Cùng với những lời chúc tốt đẹp, ly rượu nồng ấm, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty với hi vọng một năm mới bình an và hạnh phúc. Hy vọng rằng với sự đoàn kết nỗ lực cố gắng của tập thể người lao động Công ty quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra năm 2023.

back to top