Thứ 2, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Công ty In Báo Nhân dân Hà Nội tổ chức chương trình 'Vui Tết Trung Thu' năm 2020

2022-09-14 03:10:39
619 lượt xem

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty TNHH MTV In Báo Nhân dân Hà Nội lại rộn ràng trong không khí tổ chức Vui Tết Trung Thu cho con em CBCNV Công ty. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 29/9/2020 được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo Công ty, Công đoàn và Đoàn thành niên Công ty đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty. Gần 100 cháu thiếu nhi là con CBCNV Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

Chương trình “Vui Tết Trung Thu” gồm nhiều nội dung ý nghĩa, các em thiếu niên, nhi đồng được thưởng thức màn múa lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc; nghe truyền thuyết Trung thu; tham gia các trò chơi dân gian cùng chị Hằng Nga và chú Cuội; tổ chức rước đèn ông sao, phá cỗ, phát quà...Đây là một trong những hoạt động nhằm tổ chức cho cháu thiếu niên, nhi đồng đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, là sân chơi bổ ích có ý nghĩa giáo dục cội nguồn văn hóa truyền thống dân tộc. Đồng thời, động viên các cháu tiếp tục ra sức học tập, phấn đấu rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Trịnh Quốc Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty cho biết: Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Công ty gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình. Đồng chí gửi lời chúc đến các con luôn chăm ngoan, học giỏi và có một buổi tối thật vui vẻ. 

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh. Kết thúc chương trình để lại cho các em một không khí đúng nghĩa là Tết Trung thu, với niềm vui lan tỏa và háo hức đến tận mùa Trung thu năm sau./.

back to top