Thứ 2, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Công ty in Báo Nhân dân Hà Nội Thi đua in Báo Nhân Dân Tết Tân Sửu - 2021.

2022-09-14 04:02:02
659 lượt xem

Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2021, tại Công ty In Báo nhân dân Hà Nội, Đoàn công tác Báo Nhân Dân do đồng chí Thuận Hữu, Ủy viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra công tác in ấn, sản xuất các ấn phẩm Báo Nhân Dân Tết, đồng thời động viên tinh thần làm việc của cán bộ, công nhân viên Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội. Cùng tham dự có các đồng chí Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân: Quế Đình Nguyên, Đinh Như Hoan, các đồng chí trong Ban Biên tập; đại diện lãnh đạo của các Ban, Vụ Báo Nhân Dân và đại diện lãnh đạo Công ty Phát hành báo chí Trung ương.

Cùng chung không khí hăng say lao động ngay từ những ngày đầu tiên của năm 2021; với không khí thi đua đang diễn ra sôi nổi, tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết của toàn thể cán bộ, công nhân Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội, hướng tới mục tiêu nhanh chóng hoàn thành các công đoạn trong việc in, gia công các ấn phẩm Báo Nhân Dân Tết, Thời Nay Tết, Nhân Dân hằng tháng Tết cùng nhiều ấn phẩm Tết của các báo bạn đạt chất lượng cao, sớm ra mắt bạn đọc cả nước.

Tại buổi làm việc với Ban Biên Tập Báo Nhân Dân, thay mặt cán bộ, công nhân viên Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội, đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ, kết quả hoạt động của Công ty trong năm 2020; dự kiến một số các công việc trọng tâm cần triển khai của Công ty trong năm 2021 và báo cáo tình hình in Báo Tết Tân Sửu 2021.

Sau khi nghe các báo cáo, đồng chí Thuận Hữu UVTW Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân đã thay mặt Ban Biên tập biểu dương, đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ chính trị in các sản phẩm báo Đảng của Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội và triển khai các công việc của Công ty trong năm qua. Năm 2020, Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã có nhiều sáng kiến, năng động trong sản xuất và kinh doanh, thực hiện in các ấn phẩm Tết với số lượng tăng mạnh. Công ty nỗ lực đổi mới khâu chế bản, gia công sản phẩm sau in, nhằm tăng chất lượng đồng thời giảm giá thành sản phẩm, tạo thêm nhiều việc làm, nhờ vậy, đời sống cán bộ, công nhân viên công ty được nâng lên rõ rệt.

Để bảo đảm việc in, xuất bản các ấn phẩm Tết đạt chất lượng cao, đồng chí Thuận Hữu yêu cầu Ban Lãnh đạo Công ty in Báo Nhân Dân Hà Nội huy động hợp lý mọi nguồn lực, động viên công nhân hăng hái thi đua làm thêm giờ, thêm ca, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, sớm đưa các ấn phẩm Tết Tân Sửu - 2021 của Báo Nhân Dân đến tay bạn đọc cả nước, nhất là ở các vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo của Tổ quốc.

Cuối buổi làm việc, thay mặt Ban Biên Tập Báo Nhân Dân, đồng chí Thuận Hữu một lần nữa biểu dương những nhiệm vụ đã thực hiện được của Công ty và trao quà động viên cho đồng chí Trịnh Quốc Tuân - Chủ tịch Công ty cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Một số hình ảnh trong chuyến làm việc tại Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội

back to top