Thứ 2, ngày 15 tháng 04 năm 2024

Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội tặng quà hỗ trợ người lao động trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội

2022-09-14 04:32:06
830 lượt xem

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp trên phạm vi cả nước. Chấp hành và thực hiện nghiêm Chỉ thị số 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua cán bộ, đoàn viên, người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã và đang hết sức nỗ lực để thực hiện vừa phòng chống dịch đi đôi với việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà Ban Biên tập Báo Nhân Dân giao cho; đồng thời không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động.

Nhằm chia sẻ một phần khó khăn trước mắt đối với cán bộ, đoàn viên, người lao động Công ty trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội; Chiều ngày 16/8/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Lãnh đạo, Công đoàn Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã phối hợp với chuyên môn tổ chức trao tặng các suất quà cho cán bộ, đoàn viên, người lao động Công ty.

Đồng chí  Trịnh Quốc Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty trao những phần quà cho CBCNV

Giá trị mỗi phần quà hỗ trợ người lao động không phải là lớn nhưng là sự động viên, khích lệ to lớn, kịp thời tiếp thêm động lực cho toàn thể CBCNV Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần cùng nhân dân cả nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Đồng chí Trần Thị Thu Nga - Chủ tịch Công đoàn Công ty chuẩn bị và trao những phần quà cho đoàn viên công đoàn trong Công ty

Từ đầu năm đến nay, Công đoàn Công ty và chuyên môn đã nhiều lần tổ chức tặng quà cho người lao động, tặng khẩu trang y tế miễn phí cho toàn thể CBCNV; tuyên truyền vận động cán bộ, công nhân viên tiêm vắc-xin phòng dịch Covid-19. Ngoài ra cán bộ, công nhân viên, người lao động còn được Công ty hỗ trợ tiền lương trong thời gian nghỉ luân phiên phòng chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho buổi trao quà.

back to top