Thứ 2, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Chào mừng ngày 20-10-2022

2022-10-24 10:25:35
854 lượt xem

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 22/10/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức chuyến tham quan Khu di tích Quốc gia Đền Nưa – Am Tiên, huyện Triệu Sơn và Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa nhằm mục đích tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ nói riêng và CBCNV của Công ty hiểu rõ thêm về lịch sử, văn hóa của đất nước, đồng thời tạo sự gắn kết giữa CBCNV trong Công ty.

Trong chuyến tham quan, Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV đã dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Khu di tích Quốc gia Đền Nưa – Am Tiên, nơi được mệnh danh là huyệt đạo linh thiêng quốc gia trên đất Xứ Thanh, cũng là nơi Bà Triệu cùng với nghĩa quân tổ chức tập hợp lực lượng, tập luyện trước khi khởi nghĩa chống lại giặc ngoại xâm.

Đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty cùng CBCNV dâng hương trên đỉnh Núi Nưa.

Trồng cây lưu niệm trên Núi Nưa.

Đến Khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh, đoàn có dịp được tìm hiểu về quê hương đất tổ nhà Lê – nơi sinh ra anh hùng dân tộc Lê Lợi và cũng là nơi được coi như “Kinh đô thứ hai” của Đại Việt sau kinh thành Thăng Long. Trước sự thuyết minh truyền cảm của hướng dẫn viên Khu di tích, mỗi thành viên trong đoàn cũng đã bổ sung được cho mình những thông tin hữu ích cũng như nhận thấy giá trị văn hóa thiêng liêng không chỉ của nhân dân Thanh Hóa mà còn của cả dân tộc Việt Nam.

Ban Lãnh đạo và CBCNV chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Lam Kinh.

Cây Đa – Thị gần 400 tuổi, nhân chứng sống của lịch sử đất Lam Kinh.

Hướng dẫn viên giới thiệu về Khu di tích Lam Kinh.

Tại buổi tiệc liên hoan sau chuyến tham quan, thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể nam CBCNV trong Công ty, đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty đã gửi tới tập thể nữ cán bộ, công nhân viên và người lao động Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất và mong các chị, em luôn là những người phụ nữ giỏi việc nước đảm việc nhà.

Đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu và gửi lời chúc tới tập thể nữ cán bộ, công nhân viên.

Đồng chí Trịnh Quốc Tuân tặng hoa chúc mừng đại diện tập thể nữ cán bộ công nhân viên Công ty.

Ban Lãnh đạo tặng hoa các phòng, phân xưởng.

Buổi liên hoan, giao lưu kết thúc đã đọng lại ký ức trong mỗi một cán bộ, công nhân viên những kỷ niệm khó quên, một cảm xúc đong đầy.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan:

back to top