Thứ 7, ngày 22 tháng 06 năm 2024

Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

2024-06-07 09:24:53
106 lượt xem

Ngày 06/6/2024, Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty In Báo Nhân Dân Hà Nội đã tổ chức trang trọng Lễ kết nạp đảng viên mới cho 08 quần chúng ưu tú: Trịnh Thị Thu Hằng - Công nhân phân xưởng Thành phẩm; Phạm Ngọc Tình – Nhân viên phòng Tổ chức – Hành chính, Nguyễn Thanh Vũ – Nhân viên phòng Vật tư; Trần Chí Công - Phó Trưởng phòng Sản xuất - Kỹ thuật, Phan Đức Nghĩa - Nhân viên tổ Chế bản, Nguyễn Phan Ngọc Huy - Nhân viên tổ Chế bản , Nguyễn Hữu Phúc - Nhân viên tổ Sửa bài, Lê Quang Phúc – Nhân viên tổ Sửa bài thuộc phòng Kế hoạch, Sản xuất - Kỹ thuật.

Đến dự và chỉ đạo Lễ kết nạp của các Chi bộ có đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty và các đồng chí trong Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc các Chi bộ.

Lễ kết nạp của các Chi bộ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí  Đỗ Văn Nhiên - Bí thư Chi bộ Khối các Phân xưởng Sản xuất, đồng chí Nguyễn Tạo Hữu - Bí thư Chi bộ Khối Tổ chức - Kế  toán - Vật tư và đồng chí Vũ Quốc Quân - Bí thư Chi bộ Khối Sản xuất - Kinh doanh đã công bố và trao các Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Báo Nhân Dân về việc kết nạp Đảng viên với 08 quần chúng ưu tú, đồng thời phân công các đồng chí là đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Bí thư các Chi bộ công bố các Quyết định về việc kết nạp Đảng viên mới

Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí Đảng viên mới đọc Lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trịnh Quốc Tuân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty thay mặt Đảng ủy Công ty đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã chính thức vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Trịnh Quốc Tuân giao nhiệm vụ đồng thời bày tỏ mong muốn các đảng viên mới sẽ luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Công ty ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Trịnh Quốc Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty phát biểu tại Lễ kết nạp

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp

 

 

back to top