Thứ 7, ngày 22 tháng 06 năm 2024

Bản tin đoàn công tác

2023-06-08 02:06:24
696 lượt xem

Từ ngày 27-31/5/2023, đoàn công tác Công ty TNHH một thành viên In Báo Nhân Dân Hà Nội đã có chuyến công tác tại các tỉnh Tây Nguyên để tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý, tổ chức sản xuất, in các tài liệu chính trị, văn kiện, sách, báo, phục vụ công tác tuyên truyền của Đảng. Đoàn công tác Công ty TNHH một thành viên In Báo Nhân Dân Hà Nội do đồng chí Trịnh Quốc Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số phân xưởng, phòng nghiệp vụ. Đoàn công tác đã đến tham quan 2 đơn vị in là Công ty TNHH MTV In ĐăkLăk và Xí nghiệp Bản đồ Đà Lạt.

Đại diện Công ty TNHH MTV In ĐăkLăk có đồng chí: Hồ Hoàng Hải – Phó Giám đốc phụ trách Công ty cùng cán bộ chủ chốt tham gia đón tiếp đoàn. Tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Hoàng Hải đã giới thiệu cũng như chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong công tác sản xuất, kinh doanh tại đơn vị. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác quản lý, tổ chức sản xuất giữa hai cơ quan, đây là điều vô cùng hữu ích và cần thiết, góp phần nâng cao năng lực quản lý sản xuất in, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất in giữa khu vực miền Bắc và khu vực miền Trung Tây Nguyên. Việc trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quản lý sản xuất in tài liệu phục vụ công tác tuyên truyền của Đảng là chủ trương lâu dài của Đảng ủy, lãnh đạo hai Công ty.

Đ/c Trịnh Quốc Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH MTV In Báo Nhân Dân Hà Nội cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV In ĐăkLăk.

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn đã có buổi làm việc với Xí nghiệp Bản đồ Đà Lạt, đơn vị trực thuộc Bộ Tổng tham mưu. Tại đây, đồng chí Phan Nữ Yến Như – Giám đốc Xí nghiệp và đồng chí Lê Thế Quyền – Phó Giám đốc Xí nghiệp đã đón tiếp đoàn và giới thiệu dây chuyền sản xuất tại đơn vị. Với thế mạnh về gia công sau in, Xí nghiệp đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về công tác tổ chức sản xuất, đào tạo tay nghề cho người lao động.

Đ/c Trịnh Quốc Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH MTV In Báo Nhân Dân Hà Nội cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Xí nghiệp Bản đồ Đà Lạt.

Qua chuyến công tác, lãnh đạo các đơn vị đều tin tưởng sự trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức sản xuất sẽ đem lại hiệu quả tích cực, đồng thời tăng sự gắn kết giữa các đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của ngành in cũng như của Hiệp hội in Việt Nam.

 

 

back to top